ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยเป็นอะไรต่อเด็กไหมค้ะ กำหนดคลอด23/07/2563ค่ะ

ท้องแข็งบ่อย
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งมีหลายสาเหตุคะ แม่เดินรึทำงานเยอะรึป่าวถ้าเป้นสาเหตุนึ้แนะนำนั่งรึนอนพักจนหาย แม่นอนหงานรึป่าวถ้าแข็งเพราะนอนหงายแนะนำนอนตะแคงซ้าย ขวาสลับกันดีกว่าคะ

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ