อาการท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยเป็นรัยไหมคะ 39+2wไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงถี่ทุก10นาที มารพ.ปากมดลูกเปิด4เซ็นแล้วค่ะ

1y ago

มันแข็งปวดแต่ไปถี่ให้สักทีเลยค่ะบ้านนี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

อยากคลอดเต็มที่แล้วคะแม่ แต่วันมีมูกใสๆออก

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่