ตั้งครรภ์37w+4แล้วค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บ นอนตื่นมาก็แข็งนั่งก็แข็งค่ะบางทีนอนเฉยๆก็แข็ง เด็กก็ดิ้นปกติค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

37+2 เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ นอนๆอยู่ก็ปั้นขึ้นมาใจเต้นแรง+หายใจไม่ออก ซักพักนึงก็หายไป ไม่นานก็กลับมาเป็นอีกค่ะ หมอนัดผ่า5มกรา รู้สึกว่ายาวนานมากค่ะ

9mo ago

โอ๊ยย ดีใจด้วยค่าา นี่อยากคลอดแล้วค่ะ🥲

36+4 เปนเหมือนกันค่ะ นอนๆอยู่ก็ปั้นขึ้นมา ซักพักก็หาย ซักพักก็เป็นอีก เปนมา3-4วันแล้วค่ะ ตกใจอยู่เหมือนกันค่ะ

9mo ago

ทรมานมากค่ะ5555

บ้านนี้เป็นเป็นตอน36w ปวดหน่วงเจ็บท้อง ท้องปั่นแต่ไม่บ่อย เด็กดิ้นดี ตอนนี้น้อง37+2 หายเงียบไปเลยค่ะ🥹

เป็นแบบนี้บ่อยๆแสดงว่าใกล้ได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะเพราะว่าบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะคลอดตอน37+6Wค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตกใจอยู่นิดๆ ท้องแข็งบ่อยมากแต่ ไม่มีอาการเจ็บ ไม่มีมูกไม่มีเลือด

แม่ลองดูว่าท้องแข็งสม่ำเสมอไหม ถ้าทุก 15 นาที ให้เก็บของไป รพ ได้เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

9mo ago

แต่ไม่มีอาการเจ็บก็ต้องไปใช่ไหมคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะถ้าท้องแข็งแล้วคลายไม่ถี่ถือว่าปกติค่ะลูกตัวใหญ่🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่า

สู้ๆ ค่ะแม่