37+4วีค ท้องแข็งบ่อยมาก

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะบางทีก็ถี่บางทีก็เว้นช่วง แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม ควรไปพบหมอไหมคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อคืนก็พึ่งไปหาหมอมา ปากมดลูกยังไม่เปิด แล้วก็ยังไม่มีอาการน้ำเดิน หมอเลยให้กลับบ้านค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว เมื่อคืน เจ็บเตือนหนักมากๆค่ะนึกว่าจะแตกแล้ว

ถ้าแข็งทุก5นาทีควรไปพบแพทย์ด่วนค่ะ ถ้านานๆแข็งทีแบบชั่วโมงละครั้งคือปกติค่ะ

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ

ใกลัคลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️