อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

มีอาการท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่เจ็บท้องค่ะแต่บางทีก็ปวดลามไปขาบ้างเจ็บจิมิบ้างเป็นแบบนี้บ่อยมาก ควรไปพบหมอไหมคะ 37+3w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งทุกๆ5นาทีแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยแนะนำอย่าพึ่งไปเลยค่ะอาจจะเป็นการเจ็บเตือนบ้านนี้คนแรกเจ็บท้องทุกๆ5นาทีพอไปโรงบาลปากมดลูกยังไม่เปิด ท้องแข็งทุก2-3นาทีร่วมกับปวดท้องไปโรงบาลได้เลยค่ะ

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. ไปได้เลยค่ะ