37w4d

ท้องแข็งบ่อยมาก เมื่อไหร่จะได้เจอหน้าสักที อยากเจอหน้าลูกชายอิแม่แย้ววววว

37w4d
77 ตอบกลับ

ว้าว ท้องใหญ่​มากเลยค่ะ ท้อง แข็ง​บ่อยก็ใกล้แล้วล่ะค่ะ ถ้าแข็ง​ถี่ทุก​10 นาที หรือ5 นาที ให้ไป รพ.ได้เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ​นะคะ​

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้าแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้น เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก สู้ๆนะคะ

5y ago

สู้ๆเช่นกันนะค่ะแม่

ท้องโตมากจ้าแม่ ใกล้แล้วค่ะรออีกนิดนึงจะได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว

โห่ท้องใหญ่มากกกค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

5y ago

สาธุๆๆๆค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลย เจ็บท้อว ท้องแข็งบ่อยๆ คุณแม่เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เจ็บไม่มาก

ท้องใหญ่มาก คลอดง่าย เลี้ยงง่าย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคับแม่

ของแม่เจ็บท้องด้วยไหมคะ ของบ้านนี้36+5 เจ็บท้อง+ท้องแข็งคะ

5y ago

เจ็บค่ะแม่ แต่ไม่มาก

แม่ท้องใหญ่มากกกกกคงอึดอัดน่าดูบ้านนี้38wชิดซ้ายไปเลยค่ะ5555

5y ago

อึดอัดมากๆเลยค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

ท้องใหญ่จังค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

โหท้องคุณแม่ใหญ่มากค่ะ ท้องบ้านนี้ ดูเล็กไปเลย