37w4d

ท้องแข็งบ่อยมาก เมื่อไหร่จะได้เจอหน้าสักที อยากเจอหน้าลูกชายอิแม่แย้ววววว

37w4d
77 ตอบกลับ

35w3dเริ่มท้องแข็งแล้วเหมือนกัน อยากหน้าเห็นแล้ว

เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้วไม่ยอมออกมาซักที 37+5W

ตัวเล็กในท้องแม่คงออกมาจ้ำหม้ำน่าดูเลยค่ะ

ใหญ่มากแม่แถมไม่แตกอีกตางหาก​ แม่ครีมอะไรคะ

5y ago

แตกค่ะแม่ กล้องมันกลอก แตกเยอะมาก

ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ ใกล้จะแตกแล้วมั้งค่ะ

36+5 ท้องแข็งบ่อยมากค้ะ และมีเจ็บบ้างแล้ว

37w เหมือนกันเลยคะ ท้องเเข็งบ่อยมากกก

ท้องใหญ่มากแม่ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

รูปนี้36วีค เเต่ตอนนี้37+4เเร้วค้ะ

แม่ทนอีกนิดคะเดี๋ยวได้เจอน้องแล้ว