ตอนนี้ท้องได้37+5

ท้องแข็งบ่อยมาก มาเป็นอาทิตย์แล้ว เวลาท้องแข็งก็ปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง กำหนดคลอด22ม.ค.66

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า 37+5เหมือนกัน

2y ago

ยังมีเจ็บเตือนมาเรื่อยๆอีก2วันหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ แอบกลัว😊