ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยมาก นั่งกินข้าว นั่งเล่น แม้แต่นอนตะแคงอยู่เฉยๆก็แข็งขึ้นมา อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ วันนึงหลายรอบมาก รอบนึงประมานหนึ่งนาทีแล้วคลาย แต่ไม่ถี่ถึงขั้นทุก 5-10 นาที อาการแบบนี้ปกติของท้องแก่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะถ้าบ่อย

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกแค่ว่า ถ้าถี่ 5-10 นาที ให้รีบไปรพ. หมอแค่ซาวน์ดูให้ แล้วก็บอกว่าน้องปกติค่ะ