ท้องแข็งบ่อย??

อายุครรภ์30+3สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อยมาก บางทีเดินๆอยู่ก็ท้องแข็ง อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

แม่เริ่มปวด จิมิยังคะ บ้านนี้เริ่มปวด แล้วค่ะ

4mo ago

ปวดแล้วค่ะแม่

ปกติคะ พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ ช่วงไตรมาส3คะ

4mo ago

ค่ะแม่ ตอนนี้แทบไม่อยากเดินไปไหน ปวดมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดขาหนีบด้วย

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

4mo ago

กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

29+2ก็แข็งค่ะ