ท้องแข็ง

ท้อง32+2 ท้องแข็งบ่อยมาก แข็งนานเป็น5 นาที แข็งแล้วก็หายอีกแปปก็แข็งใหม่ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งแบบนี้สม่ำเสมอไหมคะ

3y ago

ลองสังเกตุดูก็สมำ่เสมอนะคะ เป็นตั้งแต่ตอน6โมง ทุกวันที่เป็นก็จะไม่เยอะ แต่ะวันนี้เป็นเยอะกว่าทุกวันแข็งจนเจ็บแบบตะคริวอะค่ะ