ท้องแข็งบ่อยมากทุกๆ10นาที เวลาแข็งจะมีอาการปวดท้องน้อยปวดมดลูก แต่ไม่มีอาการปวดเตือนนะค่ะ แล้วก็มักจะมีน้ำออกแบบนี้แต่ไม่เยอะค่ะ ควรรีบไปหาหมอไหมค่ะ

ท้องแข็งบ่อยทุกๆ10นาที

ท้องแข็งบ่อยมากทุกๆ10นาที เวลาแข็งจะมีอาการปวดท้องน้อยปวดมดลูก แต่ไม่มีอาการปวดเตือนนะค่ะ แล้วก็มักจะมีน้ำออกแบบนี้แต่ไม่เยอะค่ะ ควรรีบไปหาหมอไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอจ้า

3y ago

ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดเตือบขึ้นมานิดน่อยแล้วค่ะ ตอนนี้รอ คุณพ่อเลิกงานเที่ยงคืนถ้าไม่ดีก็จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ