ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยจังคะ35+5w เป็นมา3วันนี้แล้ว วันละ10กว่าครั้งได้แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วเป็นเพราะอะไรช่วยแชร์ประสบการกัลด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 วีค ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ พยายามเดินน้อยๆ กับทานน้ำเยอะๆนะคะ