ปวดท้อง+ท้องแข็ง 35+5w

เป็นวันล่ะ 1-2 รอบ แข็ง+ปวดร้าวลงขา นาน 5 นาที แล้วก็หายไป อันนี้คืออาการเจ็บเตือนมั้ยคะ เป็นมา 2-3 วันแล้ว แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง น้องดิ้นปกติดีคะ

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้น้ำตาไหลเลย เเต่เคยเจ็บเตือนเเค่ครั้งเดียว