ท้องแข็งบ่อย มาก

ท้องแข็งบ่อย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดร้าวที่เอว ควรไปหาหมอมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ปวดท้อง ไม่มีอะไรออกมาเลย ไม่กี่ชั่วโมงถี่มาก ไปโรงบาลคือเปิด4เซ็นแล้ว หมอด่าเลยค่ะ เพราะตอนนั้น34w+4 หมอฉีดยาให้ไม่ได้แล้วต้องคลอดฉุกเฉิน ถ้าไปเร็วกว่านี้น้องจะไม่คลอดก่อนกำหนด😭 ปวดท้องควรไปหาหมอนะคะให้หมอตรวจดีกว่า

ไปเถอะค่ะ