ท้อง38+1 ท้องแข็งบ่อย

มีอาการท้องแข็งถี่ ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนและปวดเหมือนอุจจาระ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอมาแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับบ้าน แบบนี้คือเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ แล้วอีกกี่วันถึงจะคลอดคะ รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอมูกเลือด น้ำเดิน ท้องปั้นทุก2-3นาที ค่อยไปคลอดค่ะ นั่งท่าผีเสื้อวนไปเลยค่เ