ขอบอนุญาติสอบถามแม่ๆนะคะ

ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีอาการน้ำเดิน หรือมูกใสๆออกมา จะเป็นอะไรไหมคะ จะเป็นอันตรายไหม ควรไปหาหมอหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เราได้ฉีดยาระงับคลอด+ยากระตุ้นปอดเพราะท้องแข็งบ่อยนี่แหล่ะ หมอประคองให้ถึง37วีค พอ37วีคยังมีท้องแข็งถี่อยู่สรุปได้ผ่า37+1วีคเลยค่ะ

11mo ago

ไปเลยค่ะแม่ของเราก็ไม่มีอาการอะไรแต่ปากมดลูกเปิด ลูกเราไม่กลับหัวเลยต้องผ่าค่ะ 38วีคสามารถคลอดได้แล้วถ้าคลอดธรรมชาติคลอดได้ตั้งแต่37วีคค่ะ