สอบถามแม่ๆๆหน่อยนะค่ะ

ถ้าเรามีเหมือนเลือดออกแต่ไม่เยอะนะค่ะ ควรไปหาหมอหรือป่าวค่ะ #ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้21wมีเลือดออกมา2หยด ไม่มีอาการปวดท้องใดๆค่ะ แม่ก็รีบไปโรงบาลเลยจ้ะไม่มัวรอช้า อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้าไปไห้หมอตรวจดูหน่อยแม่จะได้สบายใจด้วยจ้ะ ส่วนของเราน้องยังแข็งดีค่ะ ที่เลือดออกเป็นเพราะการเสียดสีของปากข่องคลอดไม่มีอันตรายต่อลูก คันหมอตรวจภายใน และส่องกล้อง และซาวไห้ละเอียดเลยค่ะอิแม่ก็โล่งอกไป

4y ago

ขอไห้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุ่นะค่ะคุนแม่สุ้ๆจ้า

มีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ