ตอนนี้ 39w3d แล้ว

ท้องแข็งทุกๆ7-8นาที เมื่อวานหมดตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนแล้วหมอก็กระตุ้นให้ วันนี้มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง ลูกก็ดิ้นดี อยากทราบว่าเป็นอันตรายไหมค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ รอเปิดถึง 10 เซนต์นะคะ

6y ago

อ๊ายยยยยินดีด้วยนะคะ☺️