ท้องปั้นแข็งทุก10น. แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย

ท้องแข็งทุก10น.ไม่มีปวดท้อง แต่หายใจลำบากแทน ท้อง37+1แล้ว ควรไปหาหมอไหมคะ อยากได้คำตอบค่ะ โทรหาหมอแล้วคุนหมอไม่รับสายเลย

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะแม่ ปากมดลูกอาจเปิดและมีโอกาสคลอดได้

4y ago

ตอนนี้ไม่มีคนพาไปเลยค่ะ อยู่บ้านกันย่าทวด2คน พ่อไม่อยู่บ้านค่ะ