37+6 week ท้องแข็งทั้งวัน

ท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะ 37+6 สัปดาห์ เจ้าตัวเล็กดิ้นปกติ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย ไม่มีมูกเลือด ไม่เจ็บท้อง แต่ท้องแข็งมากกกกกกกก

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งและปวดถี่ๆเหมือนเป็นประจำเดือน ไปหาหมอเลยจร้า

4y ago

คลอดแล้วค่ะ ท้องแข็งแล้วปากมดลูกเปิด