37 + 6 วีค แล้วค่ะ ท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะ

37+6 วีค แล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บเดือนหรือน้ำเดิน แต่ท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะ นั่งนอนอยู่เฉยๆท้องก็แข็ง เดินนิดนึงก็แข็ง เป็นแบบนี้เกือบทั้งวัน อึดอัดมาก อยากทราบว่าอย่างนี้อีกนานไหมคะจะคลอด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอคำตอบด้วยคนค่ะ 37+4 ท้องแข็งมาหลายวันแล้วไม่มีอาการอื่นเลย