ครร38สัปดา

ท้องแข็งถี่ลูกดิ้นน้อย แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมอันตรายไหม

ครร38สัปดา
2 ตอบกลับ

ปวดถี่แนะนำให้หาคุณหมอค่ะแม่ สัญญาณใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะคะ

2y ago

โดนหมอไล่กลับค่ะหมอบอกเสียเวลาหมอมากๆ แถมยังบอกอีกด้วยว่าเลือดไหลมูกไหลหรือเป็นไรก็ไม่ต้องมา ถ้าน้ำไม่เดิน🥺

คลอดแล้วค่าา 39+4