38สัปดา มีเหมือนตกขาวข้นแต่ไม่เป็นมูกมีอาการท้องเเข็งบ่อย

38สัปดา เหมือนตกขาวออกมาข้นไม่เป็นมูก คืออะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38สัปดา มีเหมือนตกขาวข้นแต่ไม่เป็นมูกมีอาการท้องเเข็งบ่อย
10 ตอบกลับ

37w5d เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวาน ตกขาวปกติค่ะแม่ ถ้ามีน้ำใสๆออกมาเยอะจนแบบราดที่ขาน้ำคร่ำค่ะ ถ้าเป็นมูกเลือดไปหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่30w จนตอนนี้ 35 6 เลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไร ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ของบ้านนี้ไหลเปนทางเลยค่ะ 😂 38 วีค 1 วัน ท้องปั้นแข็งแบบเจ็บมาก เริ่มมาเรื่อยๆแล้วค่ะ

2y ago

น้ำคร่ำแน่เลยค่ะเคยน้ำคร่ำไหลก่อนไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะไปหาหมอได้เลยนะค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้มีตกขาวแบบนี้ตั้งแต่37สัปดาห์ตอนนี้39+3แล้วค่ะเงียยบอยู่จ้า

น่าจะเป็นมูกใสมากกว่าค่ะแม่ น้องน่าจะใกล้คลอดแล้ว ลองไปพบหมอดูค่ะ

เคยเป็นเเบบออกมาเป็นเส้นมูก พอมาอีกวันคลอดเลย

สังเกตอาการค่ะแม่ น้องน่าจะใกล้ออกมาแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ก็38สัปดาห์

บ้านนี้ 28 วีคก็เป็นค่ะ ไหลบางวัน

ตกขาวปกติค่ะ