ตรวจตอน ครร อายุ 4 สัปดา กับ 3 วัน ขึ้นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเป็นที่ตั้งครรภ์ก็จะขึ้น 2 ขีดค่ะแต่ถ้าให้คุณหมออัลตร้าซาวด์น้องยังเล็กมากค่ะแนะนำให้อีก 2 อาทิตย์ค่อยไปหาคุณหมออัลตร้าซาวด์นะคะพร้อมฝากครรภ์