ท้องแข็ง34+1

ท้องแข็งถี่มากเมื่อวาน เจ้บทนไม่ไหว ก็เลยต้องมา รพ หมอให้ยาระงับการคลอดกับฉีดยาขยายปอดลูก เผื่อลูกจะออกมาตอนนี้ จะช่วยในเรื่องระบบหายใจของลูก เรากังวลมากเลย กลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้น้อง34+1 หนัก 2227 g

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักนะคะ นอนเฉยๆค่ะ ของเราเป็นแบบคุณแม่เลยตอน33วีค ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ น้องยังไม่ออกมาเลยค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤