ได้ 36วีค2วัน สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้องแข็งถี่นี้สังเกตุยังไงคะ ไม่ค่อยแน่ใจว่าท้องแข็งหรือน้องโก่งตัว ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 36+6 1ชั่วโมงจะเป็น2-3ครั้ง ร้าวลงไปก้น ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย ท้องที่2เลยสงสัยไปซะทุกอย่าง😂

11mo ago

บางทีก็แอบสงสัยสรุปน้องโก่งตัวหรือท้องแข็งอ่ะแม่😂

ท้องแข็งเพราะลูกโก่งตัว จะแข็งเป็นจุดๆ ไม่ทั่วท้อง

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่