ควรไปโรงพยาบาลหรือไม่

ท้องแข็งถี่ พอตอนคลายลูกดิ้นแรงมาก ประมาณ 5-6นาที แข็งอีก เป็นแบบนี้ประมาณ1ชั่วโมงแล้ว ผิดปกติไหมค่ะ ควรไปโรงพยาบาลหรือไม่ ตอนนี้39+6แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ แต่เพื่อให้แน่ใจโทรไป รพ. ต่อสายห้องคลอดค่ะ เล่าอาการที่เกิดขึ้น แล้วเจ้าหน้าที่จะแนะนำว่าควรทำอย่างไร

แม่ลองนับเวลาที่ท้องแข็งว่าถี่แค่ไหนนะคะ ถ้าถี่มากก็ควรอาบน้ำแต่งตัวหิ้วตะกล้าไปรพ.เลยค่ะ