ท้องแข็งตั้งแต่เช้าวันนี้

ท้องแข็งถี่ ปวดท้องปวดๆหายๆแต่ไม่เยอะพอทนได้ เป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด 36w4dค่ะ

2 ตอบกลับ

คงใกล้แล้วค่ะ ลองจับเวลาดูความถี่นะคะ ถ้าถี่มากๆ รีบไป รพ. เลยค่ะ บ้านนี้เริ่มปวดสามทุ่ม เรื่อยๆ จนไป รพ. บ่ายวันถัดไป รอคลอดเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ