38+2 weekค่ะมีท้องแข็ง+อาการหน่วงๆกับปวดอึ ควรทำไงค่ะ

ท้องแข็งตั้งแต่ตี3 คิดว่าหิวข้าว พอกินข้าวก็ไม่หายตอนนี้ก็เป็นๆหายๆควรทำไงดีค่ะ ตอนนี้บวกกับอาการร้าวที่หลังด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

ใน 1 ชั่วโมง ท้องแข็งถี่มั้ยคะแม่

1y ago

ออกมาดูโลกแล้วค่ะ 🙏🤣

เก็บตะกร้าแล้วไปคลอดค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

39+1