สอบถามหน่อยค่ะ

36+2 ท้องแข็งตึงแต่ไม่มีอาการปวด ควรทำไงค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้36+5วัคแล้วคะ เป็นเหมือนกันแค้บ้านนี้มีปวดบ้าง บางทีน้องอาจจะโก่งตัวอยู่คะและไกล้คลอดแล้วเลยเป็นคะ

ท้องปั้นหรือน้องโก่งตัวมั้ยคะต้องสังเกตดูให้ออก ถ้าปวดเตือนมันจะถี่5-10นาทีได้ค่ะ

คุณแม่นอนพักสักหน่อยก็คลายแล้วค่ะ 36 อาจมีท้องปั้น ท้องแข็งบ้างเป็นธรรมดา

เป็นบ่อยไหมค่ะ บ้านก็เป็นค่ะสักพักก็หายเองค่ะ

ถ้าท้องแข็ง8ครั้ง/ชั่วโมง ก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ลองนอนค่ะจะดีขึ้น...