แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ

ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อย

6 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ บ้านนี้ตัวเล็กชอบดีดตอนกลางคืน โก่งอยู่นั่นแหละ แทบไม่ได้นอน 😂

เป็นค่ะ เเต่ไม่ใช่ท้องเเข็งนะคะ น้องโก่งตัว ตอนกลางคืนจะโก่งบ่อยมากค่ะ

ช่วงนี้แข็งแบบไม่เลือกเวลาเลยค่ะ ติดที่ไม่ได้ถี่ เลยไม่ได้ไป รพ

ของเราจะแข็งตอนที่กินอะไรหวานๆๆเข้าไปคะโดยเฉพาะน้ำอัดลม😁😁😁

แข็งทั้งวันเวลาลุกเดินนั่งค่ะ เวลานอนลงก็คลาย

นี่แข็งบ่อย กังวลนิดๆค้ะ