แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค้ะ

อีก1อาทิตก็ถึงกำหนดคลอดแล้วรู้ตื่นเต้นมากเลยค้ะ นอนก็ไม่หลับไม่รู้จะทำไง แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวคะ จะโดนผ่าคะ ยังไม่เคยผ่า...อยากเหนหน้าลูกจะเเย่ยุเเล้วคะอีกนิดเดียว

เป็นเหมือนกันคะ ยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้นคะ