น้องยังไม่ดิ้น22W

22W น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยคะ อาทิตย์ก่อนเหมือนจะตอดบ้าง อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกติดจริงๆตอน16weekเริ่มดิ้นตอน19weekตอนนี้22+1weekดิ้นเก่งมาก หน้าท้องแม่อาจจะหน้าเลยรู้สึกช้าทั้งคะ

2y ago

น่าจะเป็นไปได้ พยายามไม่คิดมากคะ

ท้องแรกมั้ยคะแม่ ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ