ถามหน่อยค่ะ ท้อง38 สัปดาห์ ตื่นมามีน้ำไหลออกปนเลือด

ท้องแข็งตลอดเวลา แต่ยังไม่ปวดท้อง อาการแบบนี้เรียกเตือนไกล้คลอดรึป่าวค่ะ ขออนุญาติลงรูปนะค่ะ

ถามหน่อยค่ะ ท้อง38 สัปดาห์  ตื่นมามีน้ำไหลออกปนเลือด
38 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่เพราะตอนเราคลอดก็38w เหมือนกันเป็นลักษณะเดียวกันเลยค่ะรีบๆนะคะแม่

หาหมอค่ะ ถ้ามีเลือดออกถึงไม่ปวดก็ต้องไปหาหมอค่ะ มดลูกอาจจะเปิดแล้ว.

ไปรพ.ค่า เหมือนเราเลย ไม่ปวดท้อง แต่ท้องแข็ง แอดมิทตี1คลอด8โมงเลยค่ะ😄

ของแม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลย ไปหาหมอวันนั้นก็คลอดวันนั้นเลยจ้า

ท้องแข็งควรไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้นานค่ะ อันตราย สู้ๆนะคะ✌️✌️

จะคลอดแล้วรีบไปหาคุณหมอด่วนเรยจ้าคุณแม่ คลอดง่ายๆๆน่ะคะ

ของแม่บ้านนี้38+1นี้เจ้บท้องแต่ไม่มีน้ำเดินหรืออะไรเลยค่ะ

แท่ไม่ต้องรอให้ปวดท้องค่ะรีบหาหมอเลย

ไม่เตือนแล้วนะคะแบบนี้ จะคลอดแล้วค่ะ

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วจ้า ไปห่หมอเลย