ถามหน่อยค่ะ ท้อง38 สัปดาห์ ตื่นมามีน้ำไหลออกปนเลือด

ท้องแข็งตลอดเวลา แต่ยังไม่ปวดท้อง อาการแบบนี้เรียกเตือนไกล้คลอดรึป่าวค่ะ ขออนุญาติลงรูปนะค่ะ

ถามหน่อยค่ะ ท้อง38 สัปดาห์  ตื่นมามีน้ำไหลออกปนเลือด
38 ตอบกลับ

ไม่เตือนแล้วจ่ะแม่ ไปหาหมอด่วนๆจ้า

บ้านนี้ 36 วีค ยังไม่ทีอาการไรเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า ใกล้จะคลอดแล้วว

รีบไปหาหมอเถอะคะแม่ใกล้คลอดแล้ว

จะคลอดแล้วค่ะแม่ไปหาหมอเรยค่ะ

หาหมอเลยจ้า ยินดีล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ หาหมอเลยจ้า

ใกล้แล้วค่ะแม่ ไปร.พเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ใกล้แล้ว