ถามหน่อยค่ะ ท้อง38 สัปดาห์ ตื่นมามีน้ำไหลออกปนเลือด

ท้องแข็งตลอดเวลา แต่ยังไม่ปวดท้อง อาการแบบนี้เรียกเตือนไกล้คลอดรึป่าวค่ะ ขออนุญาติลงรูปนะค่ะ

ถามหน่อยค่ะ ท้อง38 สัปดาห์  ตื่นมามีน้ำไหลออกปนเลือด
38 ตอบกลับ

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วจ้า ไปห่หมอเลย