ตั้งครรภ์ได้20+6 แล้วคะมีอาการท้องแข็งแล้วก้อจุกท้องอยากทราบว่ามดลูกลอยตัวอาการคล้ายๆกันไหมค่ะ

ท้องแข็งกับมดลูกลอยตัวอาการคล้ายๆกันไหม

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวมันจะแข็งๆเป็นก้อนๆ​ นูนขึ้นมาเลย​ แล้วก็จุกเบาๆ​ อยู่นะ​ นอนตะแคงจะค่อยๆหายค่ะ​