ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์ เจ็บตรงท้องน้อยด้านซ้าย

ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์ เจ็บตรงท้องน้อยด้านซ้าย ยิ่งเวลาพลิกตัวก็เจ็บค่ะ อันตรายไหมคะ บางทีกลางคืนตื่นมาเจ็บจิมิมากค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 19+4ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว​ค่ะ หมอบอกถ้ามีเลือดให้รีบไปหาหมอค่ะ และบอกว่าให้นอนกับนั่ง พยามอย่าเดินบ่อย อย่าวิ่ง อย่ายกของหนักค่ะ

ของเรา18w เวลาขยับหรือพลิกตัวจะจี๊ดๆท้องตลอดไม่รู้ว่าอันตรายไหม🥹

2w ago

เรานึกว่าเราเป็นอยู่คนเดียวเเม่ๆ🥹

ถ้าเจ็บไม่มีเลือดออกมดลูกขยายตัวค่ะ

ของเราก็เป็น แต่เดี๋ยวก็หายนะคะ