แพ้ท้อง

ท้องมา9สัปดาห์แล้วแต่แพ้ท้องหนักมากคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะแล้วกินอะไรดี

13 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 4w ก็มีอาการแพ้เลย แพ้จึง 20w ก็ดีขึ้นเอง ตอนที่แพ้กินข้าวไม่ได้เลย หมอเลยให้กินขนมปังแทนข้าว กินไข่แทนเนื้อสัตว์ กินแบบนี้จน 20 w น้ำหนังลงไป3โล แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเราพยายามกินแล้ว แต่มันอาเจียนออกมาหมด ตอนนี้เรา 32+5w แล้ว กินข้าวได้ปกติ ยกเว้นแต่เราไม่กินปลาทุกชนิด ลูกชิ้นปลาก็กินไม่ได้ เหม็นจนอ้วก แต่ก็กินอย่างอื่นแทน