ตั้งครรภ์ ท้องเเล้วมีพยาธ

ท้องเเล้วมีพยาธคุณเเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ เป็นกังวลมากกลัวลูกไม่เเข็งเเรง ควรซื้อยามากินมั้ย

2 ตอบกลับ

ซื้อยาถ่ายพยาธิทานเองไม่ได้ค่ะ อันตรายมากๆ ต้องให้คุณหมอตรวจว่าเป็นพย่ธิอะไร แล้วจัดยาเฉพาะมาให้ เค้าถึงไม่ให้คนท้องทานของดิบ เพราะขั้นตอนการถ่ายพยาธิมันยุ่งยากกว่าคนทั่วไป

หาหมอค่ะ