สอบถามแม่ๆ

ท้องเเรกสามารถรุ้เพศได้กี่วีคคะทางนี้หมอนัดอันตราซาวครบ20วีคพอดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก แม่ฝากท้องที่รพ.รัฐ ได้อัลตร้าซาวด์แค่ 1 ครั้ง ก็ทราบเพศเลย ตอนอายุครรภ์ 19 สัปดาห์ค่ะ ท้องสอง ท้องสาม แม่ฝากคลีนิค เลยได้อัลตร้าซาวด์ทุกเดือนและทราบเพศเร็วกว่า

11mo ago

รพ.รัฐ ทางนี้เค้านัดเดือนละรอบค่ะบางรองก็ซาวให้บางรอบก็ไม่ซาวว