เริ่มแพ้ท้องตอนไหน

ท้องเเรกค่ะ5w+2 ยังไม่มีอาการแพ้ปกติแม่ๆบ้านอื่นแพ้กันตอนกี่เดือนค๊ะ

14 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้สี่เดือนก็ยังแพ้ค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องแพ้หนักมากจน7เดือนแล้วตอนนี้เพิ่งดีขึ้นคะไม่อ้วกแต่มีเวัยนหัวยุบ้าง

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจน3เดือนเข้า4เดือนเลยค่ะถึงเริ่มเบาลง

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่เดือนแรก ตอนนี้ 35+4วันแล้วค่ะ 😂😂

ท้องแรกแม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องสองแพ้หนักมาก

แพ้ตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องค่ะ พึงดีขึ้นต้อน3เดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ หายตอน4เดือน

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 38+6 วีคแล้ว

ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้12วีคแล้ว