ท้อง39+2เจ็บตรงจิมมิมากเจ็บท้องนิดนึงมีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาเเต่ไม่ใช่เลือดเเบบนี้นานไหมกว่าจะคลอดคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามูกจะเป็นเมือกๆคือใกล้แล้วค่ะแม่ แต่ถ้าน้ำคร่ำจะมีเสียงดังปุ๊ เหมือนลูกโป่งแตกแล้วน้ำไหล นั่นแหบะคือน้ำคร่ำค่า ถ้ามีไปรพได้เลยค่ะ เราปวดท้องก่อน ไม่มีมูก ไม่มีน้ำคร่ำไปรพมดลูกเปิด1เซน แต่เราปวดท้องมากหมอเลยให้รอคลอดเลยค่ะ

2y ago

อันนี้ไม่ใช่มูกค่ะเป็นน้ำออกมาเเต่ดูไม่ชัดเพราะกกน สีดำค่ะเเต่จับดูเหมือนเป็นสีน้ำตาลค่ะไม่กล้าไปหาหมอกลัวเค้าด่าว่าปากหมดลูกยังไม่เปิดมาทำไม

สังเกตดูค่ะว่ามีอาการท้องแข็งบ่อยขึ้นหรือป่าว ถ้าแข็งถี่ๆให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

2y ago

อันนี้เจ็บข้างซ้ายจื้ดๆเเบบเจ็บหายเจ็บหายค่ะเเล้วเหมือนตัวเล็กดิ้นด้วยก็เลยเจ็บเหมือนปวดท้องเมนส์อะค่ะ