??

ท้องเเรกคะ พอดีเหมือนมีน้ำอะไรขุ่นๆเหมือนตกขาว มันคือน้ำครำ่หรือเปล่าคะชอบไหลออกวันล่ะนิดคะ

2 ตอบกลับ

เเล้วมันจะมีมูกเหนียวๆเหมือน ตกขาวออกคะ อันตรายไหมคะ เป็นมูกสีขาวๆเเต่ไม่มีเลือดปนออกมานะคะ

น้ำคร่ำจะเป็นสีขาวใสไม่มีกลิ่นเหมือนน้ำเปล่ากั้นไม่ได้