ลูกยังไม่ตอด

ท้องเเรกคะ19วีค4วันแล้วแต่รู้สึกน้องยังไม่ดิ้นหรือตอดเลย..ไปซาวน์น้องก็แข็งเเรงปกติดีนะคะ..แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อย เราก็เป็น พอท้องแรกรู้สึกไวมาก