ท้องเเรกกับท้องสอง

ท้องเเรกคลอด38+2 พอท้องสองกำหนดคลอด21ก.ค. ยังเงียบอยุ่เรยไม่มีอาการไรเรยแอบกังวลกลัวโดนผ่า มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด21 ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ยังนิ่งอยุ่เลยค่า กลัวว่าวันพุธนี้หมอจะกระตุ้นให้คลอดแม่แอบกลัว อยากออกเองมากกว่า😵‍💫🥹

บ้านนนี้กำหนด 20 ก.คค่ะ เลยกำหนดมาแล้ว พรุ้งนีุ้คุณหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ แม่ 40 วิก 2 วันค่ะ

บ้านนี้กำหนด24 วันพฤหัสไปรพ.จังหวัดแม่ยังไม่รู้เลยจะโดนเร่งหรือโดนผ่า

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแรก 38+2 ท้องนี้ครบกำหนด 22 กค ยังเงียบอยู่ค่ะ

2mo ago

คลอดแล้วค่ะ แม่ พึ่งคลอดวันนี้ค่ะ

21เหมือนกันค่ะ เงียบมาก ไม่มีวี่แววจะออกเลย🥹

2mo ago

คลอดแล้วค่ะวันนี้ตี5 โดนเร่งคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า