เสียลูกไปทั้งสองท้อง คุมมา6ปี พอปีที่7 ปล่อย น้องดันไม่อยู่กับเเม่เลยสักท้อง🥺😢

ท้องเเรก เเท้ง ท้องสองก็เเท้ง จะมีสักท้องไหม??? ที่จะสมหวังบ้าง ท้อเเล้วววว 😭😭😭 น้องหยุดเจริญเติบโตทั้งสองท้อง อายุครรภ์ เท่าเดิม 🥺 ท้อเเล้วอ่ะ 😢

2 ตอบกลับ

เราผ่านจุดนี้มาเข้าใจเลยค่ะ ไม่เติบโต 3 ท้อง ท้องลมอีก 1 ปรึกษาหมอ ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์รีบหาหมอเลยค่ะ หมอจะช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด ตอนนี้เราท้อง 17 week แล้ว อย่าเพิ่งท้อนะคะ

ปรึกษาหมอคะ ใจร่มๆไว้ โอกาสหน้ามีเสมอ ตราบใดที่ยังมีหวัง มีศรัทา จะมีโอกาศเสมอคะ อย่ายอมแพ้😊😊😊