ควรซื้อที่ปั้มนมก่อนคลอดหรือหลังคลอดดีค่ะ

ท้องเเรก มีไขน้ำนมตั้งเเต่7เดือน คิดว่าควรซื้อเตรียมไว้ไหมคะหรือรอไว้คลอดก่อนค่อยซื้อ เเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะหรือจะซื้อเตรียมไว้ก่อนคลอดก็ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ