ตั้งครรภ์

ท้องเเรก ท้องจะโตและเห็นได้ชัดประมานกี่เดือนค่ะ

27 ตอบกลับ

ท้องแรกเรา2เดือนก้อมีคนทักแล้ว แต่ถ้าท้องออกจริงๆ4เดือนค่ะ ท้อง2เราออกตอน3เดือนค่ะ แล้วแต่รูปร่างของแต่ละคนด้วยนะคะ

เราท้องแรกเหมือนกัน ประมาณ5-6เดือนท้องเห็นชัดแล้ว(กำหนดคลอด3มิ.ย.นี้)ค่ะ

บ้านเดือนที่5เข้สเดือนที่6คะถึงจะออก

บ้านนี้เห่นชัดตอน 7 เดือนค้ะ

ของแม่7เดือนถึงมีคนทักค่ะ😁

ประมาณ6-7เดือนกะเห็นแล้ว

บ้านนี้ชัดตอน5-6เดือนค่ะ

5 เดือนก็เริ่มมาแล้วค่ะ

7เดือนมีคนทักเลยจ้า